Phó chủ tịch Hyundai Motor Eui Sun Chung lần thứ 2 thăm và làm việc với Hyundai Thành Công

Trong 2 ngày 17-18/6/2018, ông Eui Sun Chung, phó chủ tịch Hyundai Motor Group đã có chuyến thăm và làm việc với tập đoàn Thành Công, Hyundai Thành Công (HTC). trung tam ke toan le anh

Trong chuyến làm việc, Ông Chung đã dành thời gian làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Thành Công – Hyundai Thành Công với đầy đủ các bộ phận chuyên trách. Ông rất ấn tượng với những con số mà Hyundai Thành Công đã đạt được trong thời gian vừa qua tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng cam kết có những giải pháp thúc đẩy mở rộng thị trường, nâng cao hoạt động sản xuất và hệ thống phân phối, cùng Tập đoàn Thành công đưa thương hiệu Hyundai đứng đầu tại Việt Nam.

Phó chủ tịch Chung đã dành thời gian đi tham quan thực tế nhà xưởng cũng như dây chuyền mới lắp đặt của nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình. Ông tỏ ra ấn tượng trước tốc độ mở rộng nhà máy cũng như việc đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất, đáp ứng nhu cầu thị trường về sản phẩm xe ô tô Hyundai tại Việt Nam. Ông cũng đi khảo sát mặt bằng chuẩn bị khởi công nhà máy thứ 2 của Hyundai tại Việt Nam.

Đặc biệt, phó chủ tịch đã dùng cơm trưa cùng với toàn thể công nhân của nhà máy. Ông cho rằng, một doanh nghiệp lớn mạnh thì việc quan trọng hàng đầu là phải chăm lo đến đời sống, bữa ăn của người lao động, người lao động có đời sống tốt, bữa ăn ngon thì mới có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất. Phó chủ tịch Chung cũng ấn tượng và đánh giá cao chất lượng bữa ăn dành cho công nhân của nhà máy không thua kém bất cứ nhà máy Hyundai nào trên toàn cầu.

Kết thúc chuyến thăm và làm việc, phó chủ tịch Eui Sun Chung  nhấn mạnh Tập đoàn Hyundai Motor kỳ vọng và đặt niềm tin vào Hyundai Thành Công sẽ sớm trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối xe Hyundai hàng đầu, là một thành phần quan trọng trong chuỗi cung ứng sản phẩm toàn cầu của Hyundai.

Bài Viết Liên Quan